Markmið 07.12-14.12

Góðann daginn Þriðjudaginn

Helgin mín var frekar stór vinnuhelgi fyrir alla heimilismenn en við nýttum allt helgarfríið í að mála íbúðina, eitthvað sem er búið að vera lengi á to do listanum okkar síðan við fluttum inn. Í gær náði ég þó að hlaða aðeins batteríin eftir góðann nætursvefn. Ég ákvað í tilefni þess að setja mér markmið fyrir þessari viku og standa við þau af bestu getu. Ég ætla að deila þeim með ykkur í von um að hvetja aðra til að gera slíkt hið sama og setja sín eigin markmið í þokkabót.

  • Skúra alla íbúðina
  • Þrífa bakara ofninn
  • Hlaða batteríin að fullu og taka Me time
  • lita á mér augabrúnirnar í ró og næði
  • Setja hármaska í hárið
  • prófa nýja uppskrift

Lengra verður þetta ekki í bili, þar til næst!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s